Chính sách và quy định chung

Thứ bảy, 12 Tháng 8 2017 14:22

1. Chấp thuận các Điều kiện Sử dụng

Khi sử dụng Website của Công ty TNHH SUS Việt Nam, Quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều kiện Sử dụng”. SUS Việt Nam có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Điều kiện Sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng Website sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.

2. Tính chất của thông tin hiển thị

Các nội dung hiển thị trên Website nhằm mục đích cung cấp thông tin về Công ty TNHH SUS Việt Nam, về thông tin sản phẩm và dịch vụ mà mà SUS Việt Nam đang cung cấp. Các thông tin khác liên quan nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu của khách hàng đều được ghi rõ nguồn cung cấp.

3. Chính sách về bảo mật thông tin

Vui lòng xem chính sách của SUS Việt Nam về bảo mật thông tin người sử dụng website tại http://susvietnam.vn/chinh-sach-bao-mat-thong-tin

4. Quyền sở hữu trí tuệ

Website này và mọi nội dung xếp đặt, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền khai thác của Công ty TNHH SUS Việt Nam và các nhà cung cấp có liên quan khác. Mọi sử dụng, trích dẫn phải không gây thiệt hại cho Công ty TNHH SUS Việt Nam và đều phải tuân thủ các điều kiện sau: (1) Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại; (2) các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên dấu hiệu bản quyền hoặc các yết thị về quyền sở hữu trí tuệ như đã thể hiện trong phiên bản gốc; và Tất cả các nội dung được cung cấp tại Website này không được phép nhân bản, hiển thị, công bố, phổ biến, đưa tin tức hay lưu hành cho bất cứ ai, dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả trên các Website độc lập khác mà không được sự chấp thuận của SUS Việt Nam .

5. Điều chỉnh và sửa đổi

Công ty TNHH SUS Việt Nam bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc chấm dứt hoạt động của Website này vào bất cứ thời điểm nào.

6. Chính sách bảo hành, đổi trả hàng

Vui lòng xem quy định của SUS Việt Nam về Bảo hành sản phẩm và đổi trả hàng tại 

http://susvietnam.vn/chinh-sach-bao-hanh

http://susvietnam.vn/chinh-sach-doi-tra-hang

7. Chính sách vận chuyển hàng

Vui lòng xem quy định của SUS Việt Nam về vận chuyển, giao hàng tại http://susvietnam.vn/chinh-sach-van-chuyen

8. Các hình thức thanh toán

Vui lòng xem tại  http://susvietnam.vn/chinh-sach-thanh-toan

Chi tiết liên hệ: Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Công ty TNHH SUS Việt Nam

Địa chỉ: : C19, Lô 20 Khu đô thị mới Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 04.6260 2736

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Website: susvietnam.vn

 

Địa chỉ: C19, Lô 20, Khu đô thị mới Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam.
SĐT: 024.36408389 – 091.338.1512
Email: sus@susvietnam.vn
Website: http://susvietnam.vn

Truy cập thường xuyên vào website và Facebook của chúng tôi để nhận được các tin cùng các hoạt động mới nhất của SUS VIỆT NAM.